Nồi Hấp Tiệt Trùng Thực Phẩm

  • Nồi Hấp Tiệt Trùng Thực Phẩm
  • Liên hệ: 0969970328
  • + Sản xuất : Inox Hải Dương

    + Vật liệu : Inox 304 dày 5ly

    + Dung lích : 200L ( Thiết kế theo yêu cầu )

    + Kích thước : 700x1200mm ( Thiết kế theo yêu cầu )

    + Thiết kế 3 vỉ hấp lỗ inox cao cấp

    + Gia nhiệt bằng gas hoặc bằng điện

    + Công suất điện 1pha 220v x10kw

    + Gồm có đồng hồ nhiệt độ,đồng hồ áp suất,van an toàn,vẫn xả hơi..

    + Bảo hành : 12 Tháng

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM, Y TẾ

Vi khuẩn bắt đầu phát triển khi thực phẩm được nấu nướng hoặc chế biến. Sự phát triển liên tục của vi khuẩn dẫn đến thực phẩm bị thối rữa. Nếu người dùng tiêu thụ những thực phẩm này sẽ bị ngộ độc thực phẩm. Do đó các cơ sở chế biến đã sử dụng nồi hấp tiệt trùng thực phẩm như một công cụ hỗ trợ đặc lực trong việc tiệt trùng và làm sạch thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

NỒI_HẤP_TIỆT_TRÙNG

 

Nồi hấp tiệt trùng thực phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong trong vi sinh, dược phẩm, y tế, thú y, khoa học vi trùng, chế tạo…Chúng có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng khử trùng.

 

I. Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp tiêt trùng thực phẩm

1. Cấu tạo của nồi tiệt trùng thực phẩm

+ Buồng tiệt trùng được làm bằng inox 304 cao cấp đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường ẩm, áp suất và nhiệt độ cao.

+ Hệ thống ống dẫn khí áp lực: Kiểm soát nhiệt độ và áp suất trong buồng hấp. Cấu tạo từ các ống đồng kết hợp van điện từ.

+ Hệ thống an toàn: Gồm các cảm biến nhiệt, áp suất, mực nước,…

+ Hệ thống gia nhiệt: Được làm từ sợi đốt bọc cách điện – nhiệt, lớp ngoài bằng đồng mạ Chrome hoặc Inox

+ Hệ thống mạch điện: Gồm các bo mạch nguồn, hiển thị, điều khiển,… giúp các bộ phận kết nối và hoạt động nhịp nhàng.

 

NỒI_HẤP_TIỆT_TRÙNG

 

2. Nguyên lý hoạt động của nồi tiệt trùng

Hơi nước bão hòa được đẩy tới hiệu quả cao nhất khi kết hợp với áp suất cao. Nhiệt độ được duy trì tại ngưỡng 121 độ C. Đặc điểm của hơi nước là len lỏi đi sâu vào các kẽ sản phẩm, dụng cụ để hiệu quả tiệt trùng tối ưu.

 

NỒI_HẤP_TIỆT_TRÙNG

 

II. Thông số kĩ thuật của nồi hấp tiệt trùng thực phẩm

+ Sản xuất : Inox Hải Dương

+ Vật liệu : Inox 304 cao cấp

+ Khối lương trộn : 30kg/mẻ ( Thiết kế theo yêu cầu )

+ Kích thước phủ bì : 750x1250x1000mm ( Thiết kế theo yêu cầu )

+ Công suất 1hp điện 1pha 220v

+ Có nắp đậy ngăn nguyên liệu rơi vãi

+ Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng

+ Trộn đều 2 chiều thuận và ngược

+ Khung máy chắc chắn, có bánh xe dễ dàng di chuyển

+ Bảo hành : 12 Tháng

 


 

III. Ứng dụng của nồi hấp tiệt trùng thực phẩm

+ Thiết bị này được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề trong quá trình lưu hóa cao su khi nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo giữ nguyên các tính chất vật lý tốt nhất..

+ Các loại nồi tiệt trùng công nghiệp có vai trò phát triển tinh thể dưới nhiệt độ cao và áp lực, đặc biệt tinh thể thạch anh tổng hợp dùng trong ngành công nghiệp điện tử.

+ Đối với lĩnh vực y tế, nồi tiệt trùng được ứng dụng để hấp quần áo bệnh nhân, bác sĩ và các dụng cụ, cơ sở trong phòng mổ, phòng nuôi cấy nguồn bệnh,... Nồi tiệt trùng rất thông dụng tại các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và nhiều địa chỉ khác nhau nhằm thực hiện khử trùng cho dụng cụ và hóa chất có thể tái sử dụng.

 

NỒI_HẤP_TIỆT_TRÙNG

 

Hi vọng qua bài viết quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về nồi hấp tiệt trùng thực phẩm sự lựa chọn hợp lý và giải pháp tối ưu cho cơ sơ hoặc gia đình mình.

Liên hệ đặt hàng : 

CTY TNHH SX-TM CƠ KHÍ INOX HẢI DƯƠNG

Địa Chỉ: 163/3 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Điện thoại: 0969 970 328 (Mr. Bùi)

Email: inoxhaiduong264@gmail.com - ngo_vanbui@yahoo.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063715256916

Website : maytronbot.vn - maytroncongnghiep.vn

Youtobe : https://www.youtube.com/watch?v=COv7S3kXNTg

 

 

 

Facebook