Thùng Đá Quầy Bar

  • Thùng Đá Quầy Bar
  • Liên hệ: 0969970328

Theo xu hướng hiện nay, ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn, quán cafe mở ra để kinh doanh. Việc bạn lựa chọn cho mình một không gian để kinh doanh có thể thu hút nhiều khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng. Để khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian, điều đầu tiên cần nói đến là nội thất, trong đó quầy bar, quầy pha chế luôn là đểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác. 

Việc lựa chọn một quầy bar inoxquầy pha chế inox cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao. Với xu hướng nội thất năm nay, quầy bar được thiết kế bằng vật liệu không gỉ, với độ sáng bóng cao, chống chịu trầy xước, khả năng chống mối mọt, cong vênh và giúp vệ sinh nhanh chóng sẽ mang đến cho không gian quán vẻ sang trọng, hiện đại, bắt mắt.

Đặc biệt một cái quầy bar tốt không những giúp các Bartender có thao tác nhanh hơn, việc pha chế đồ uống thuận tiện, nhanh chóng mà còn làm cho Bartender gắn bó với quầy bar của mình hơn.

Cần xác định quy mô của một Quầy Bar Inox để bố trí số lượng trạm pha chế phù hợp, thường là từ 1 - 3 trạm pha chế.

Cấu tạo của các modun pha chế: Mỗi modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau). Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các khay GN để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay).

Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.

thiết bị Bar, kệ rượu quầy bar

 

Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar inox được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.

Facebook